Về chúng tôi

Kính chào Quý Khách,

Lời đầu tiên, cho phép Thanh Hà Audio được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Thanh Hà Audio được thành lập với nhiệm vụ làm cầu nối cho những Quý Khách đam mê âm thanh.

Đã từ lâu, âm thanh Nhật được người Việt ưu chuộng vì những ưu điểm:

  • Bền
  • Đẹp
  • Chất lượng cao

Sau một thời gian hoạt động, Thanh Hà Audio đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Thanh Hà Audio  đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ cung cấp thiết bị nghe nhạc như: Loa, Âm ly, Đầu CD, DAC giải mã, phụ kiện …

Đến với Thanh Hà Audio quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Thanh Hà Audio sẽ cam kết đầy đủ trên giấy tờ về nguồn gốc, chất lượng của từng sản phẩm khi bán ra.
Và giá cả được niêm yết rõ ràng trên website thanhhaaudio.com tại thời điểm đó. Giúp quý khách có thể mua được sản phẩm đúng giá trị thực. Không như các cửa hàng khác giá cả mập mờ bán mỗi người một giá, nguồn gốc không rõ ràng khiến khách hàng hoang mang.

Thanh Hà Audio cam kết nếu quý khách phát hiện ra nguồn gốc không chuẩn như khi chúng tôi báo thì chúng tôi sẽ nhập lại và hoàn đủ số tiền mua hàng đó cho khách hàng.

Chúng tôi luôn coi khách hàng như những người bạn, để lắng nghe và chia sẻ.
Với phương châm: “ Lấy khách hàng làm trung tâm ” chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để có thể ngày một nâng cao được chất lượng dịch vụ giúp thoả mãn được nhu cầu của khách hàng đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.